Xin visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Liên hệ 0906.657.659 để gặp chuyên viên hỗ trợ 24/7

Để xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, người bảo lãnh hoặc doanh nghiệp bảo lãnh cần xác định rõ mục đích chuyến đi để chuẩn bị hồ sơ, thủ tục một cách chính xác. Hiện tại, việc xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài đang được siết chặt do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, người nộp hồ sơ cần xác định những loại visa nhập cảnh Việt Nam nào đang được xét duyệt.

Với phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực tinh tế cùng với chi phí sinh hoạt khá thấp… nên Việt Nam hiện là một điểm đến lý tưởng đối với du khách nước ngoài. Tuy nhiên, để đến đươc Việt Nam bạn phải xin Visa, nếu không muốn điều này trở thành rào cản thì hãy sử dụng dịch vụ xin visa cho người nước ngoài của Á Châu.

Ngoài những ưu đãi được mẹ thiên nhiên ban tặng, Việt Nam còn là đất nước đang trên đà phát triển cùng với nền chính trị ổn định… đó là những yếu tố khiến ngày càng nhiều khách nước ngoài đến để du lịch, làm việc và sinh sống. Do đó, cách nào để xin visa nhập cảnh Việt Nam thành công nhanh chóng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Trong bài viết hôm nay, Ketoantanthueviet.com sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả các thông tin, phận tích tận “gốc rễ” các vấn đề và hướng lựa chon tối ưu  nhất cho việc nhập cảnh vào Việt Nam cách dễ dàng.

Visa Việt Nam cho người nước ngoài là gì?

Visa Việt Nam/ thị thực Việt Nam là loại giấy tờ mà Cơ quan Xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài để được phép nhập cảnh, cư trú tại Việt Nam trong thời hạn cho phép.

Thông tin chung về Visa Việt NamCác loại Visa phổ biến:

– Visa Du Lịch (ký hiệu DL): đây là diện visa nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, tham quan thời gian lưu trú tối đa 3 tháng, số lần nhập cảnh còn phụ thuộc vào loại visa người nước ngoài được cấp, trường hợp người nước ngoài mang quốc tịch Mỹ thời hạn visa có thể lên đến 1 năm.

– Visa Công Tác: được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc, đào tạo kỹ thuật với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam thời hạn tối đa của loại này là 1 năm. Ký hiệu của loại visa này là DN.

– Visa lao động (ký hiệu LĐ): loại visa này được cấp cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam làm việc. Để xin được loại visa này, người nước ngoài phải có Giấy phép lao động.

– Visa Thăm Thân (Ký hiệu TT): người nước ngoài có người thân (c

Có những cách nào để xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài?

Có nhiều cách để xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam, trong đó phải kể đến cách làm truyền thống là xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước sở tại. Tuy nhiên, với cách này không ai dám đảm bảo 100% thành công. Ngoài ra bạn còn gặp phải nhiều khó khăn vì không được linh động và thủ tục khá rắc rối. Thế nhưng, có một cách đã được nhiều người sử dụng thành công đó là xin visa nhập cảnh Việt Nam bằng cách xin cấp visa tại cửa khẩu với CÔNG VĂN NHẬP CẢNH.

Vậy xin Công văn nhập cảnh Việt Nam như thế nào?

Công văn nhập cảnh Việt Nam là một văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài nhận visa Việt Nam tại các: cửa khẩu quốc tế sân bay, cửa khẩu đường bộ hoặc lãnh sự quán Việt Nam.

Tùy theo mục đích của người nước ngoài vào Việt Nam, các thủ tục và giấy tờ chúng tôi cần bạn cung cấp như sau:

Công văn nhập cảnh loại Du Lịch (DL)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

Công văn nhập cảnh loại Thương Mại,Công Tác (DN)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

+ Đơn NA2 đơn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bảo lãnh sao y

Công văn nhập cảnh loại Thăm Thân (TT)

+ Hình (Mặt trước) của Hộ Chiếu

+ Ngày nhập cảnh

+ Thời gian lưu trú tại Việt Nam

+ Đơn NA3 đơn bảo lãnh cho người thân là người nước ngoài vào Việt Nam

+ Giấy chứng minh mối quan hệ (Giấy đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh…)

ha, mẹ, vợ, chồng, con)  là người mang quốc tịch Việt Nam sẽ xin loại visa này với mục đích thăm thân. Điều kiện đầu tiên để xin loại visa này, người nước ngoài phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ, và thời hạn tối đa được cấp của visa thăm thân là 1 năm.

Dịch vụ xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài
Dịch vụ xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài

Tại sao xin Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài đơn giản vậy nhưng nhiều du khách vẫn không làm được?

Đơn giản như thế nhưng vì sao nhiều người vẫn không sang được Việt Nam? Đó có lẽ là thắc mắc mà nhiều du khách đặt ra cho những phân tích bên trên của Visatop.vn. Thực ra thì đối với những ai lần đầu xin visa nhập cảnh Việt Nam bằng Công văn nhập cảnh thì cũng đặt ra nhiều câu hỏi như thế. Nhưng bạn nên hiểu rằng, cốt lõi để xin được Công văn nhập cảnh là bạn phải tìm được một công ty dịch vụ du lịch uy tín bên Việt Nam bảo lãnh. Việc đó cũng chính là nguyên nhân gây không ít khó khăn khi xin visa cho người nước ngoài vào việt nam. Việt Nam là đất nước hoàn toàn xa lạ đối với bạn, vậy điều gì để bạn tìm và biết được công ty để gửi thông tin, tiền bạc có uy tín hay không?

Tìm một công ty uy tín để bảo lãnh cho mình sang Việt Nam sẽ là cả quá trình “mò kim đáy bể” đối với người nước ngoài. Tuy khó tìm nhưng không phải ở Việt Nam không có công ty uy tín, Ketoantanthueviet.com với 15 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, thị thực Việt Nam đủ sức để làm bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm visa cho người nước ngoài của chúng tôi.

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam của Ketoantanthueviet.com có những ưu điểm nổ bật nào?

Cam kết từ chúng tôi:

– Kết quả chấp thuận công văn nhập cảnh gần như tuyệt đối
– Tư vấn giải đáp các thắc mắc rõ ràng dễ hiểu 24/7
– Xử lý hồ sơ thuộc các quốc tịch khó
– Hỗ trợ xin nhanh trong trường hợp khẩn cấp, đáp ứng được nhu cầu nhanh khẩn chỉ trong vòng 30 phút, ngoài giờ làm việc, thứ 7 & Chủ Nhật
– Chi phí cạnh tranh và KHÔNG phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện
– Đội ngủ nhân viên với kinh nghiệm dày dặn, tư vấn bằng tiếng Anh đối với người nước ngoài
– Thu hồ sơ và giao kết quả tận nơi.

Quy trình làm việc:

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ
– Tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ kiểm tra thông tin chuẩn theo yêu cầu
– Hướng dẫn nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh
– Hướng dẫn nhận kết quả và dán visa tại các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam

Thời gian xử lý:

– Đối với người nước ngoài dán visa tại Đại sứ quán Việt Nam: 5 ngày làm việc
– Đối với người nước ngoài dán visa tại cửa khẩu quốc tế: 3 ngày làm việc
– Đối với e-visa 10 ngày làm việc

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7 (sáng)

Hotline: 0906.657.659 – 08.5759.8368 – 039.365.1247 Mr Vương để được hỗ trợ.

+ Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, tư vấn giải đáp các thắc mắc rõ ràng dễ hiểu 24/7, luôn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng hồ sơ của khách hàng.

+ Xử lý hồ sơ thuộc diện khó: bạn không có công ty bảo lãnh, hồ sơ không đầy đủ, quốc tịch khó…

+ Xử lý hồ sơ thuộc quốc tịch “đặc biệt” ( một số quốc gia hồi giáo rất khó xin visa Việt Nam )

+ 100% xin công văn nhập cảnh thành công

+ + Hỗ trợ xin nhanh trong trường hợp khẩn cấp, đáp ứng được nhu cầu nhanh khẩn chỉ trong vòng 30 phút, ngoài giờ làm việc, thứ 7 & Chủ Nhật

– Chi phí cạnh tranh và KHÔNG phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện

–  Đội ngủ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề

– Thu hồ sơ và giao kết quả tận nơi.

Những thắc mắc thường gặp khi xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Visa nhập cảnh Việt Nam 1 lần và nhiều lần là như thế nào?

Khi người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam tùy theo mục đích nên chọn loại thị thực Việt Nam phù hợp, cân nhắc xem có cần phải nhập cảnh, xuất cảnh nhiều lần và trong thời hạn bao lâu. Nếu bạn chưa biết phải chọn loại visa nào thì liên hệ với Visatop, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại visa phù hợp với bạn nhất.

Visa nhập cảnh 1 lần: là loại visa cho phép người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam chỉ một lần duy nhất trong thời hạn cho phép được thể hiện trên mặt visa, bên cạnh đó, người nước ngoài không được thay đổi mục đích visa sau khi nhập cảnh.

Dán thị thực (visa Việt Nam) ở sân bay nào của Việt Nam?

Người nước ngoài đến một trong 3 sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, TP.HCM, xuất trình công văn chấp thuận nhập cảnh vào Việt Nam do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp cho cùng với Hộ chiếu/Passport để nhân viên sân bay kiểm tra, đối chiếu nếu hợp lệ sẽ tiến hành dán tem thị thực – visa vào Hộ chiếu/Passport

Người mang hộ chiếu ngoại giao có thể nộp đơn xin visa Việt Nam tại sân bay không?

Không, chúng tôi xin thông báo visa nhập cảnh Việt Nam cấp tại sân bay không được áp dụng đối với người mang hộ chiếu ngoại giao.

Tôi có thể dùng visa nhập cảnh Việt Nam cấp tại sân bay để nhập cảnh bằng đường bộ và đường biển không?

Không. Visa nhập cảnh Việt Nam cấp tại sân bay chỉ áp dụng đối với những hành khách bay tới Việt Nam vì visa sẽ được dán tem lên hộ chiếu gốc tại sân bay Việt Nam. Trong trường hợp nhập cảnh bằng đường bộ/ đường biển, vui lòng liên hệ Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Việt Nam để nộp đơn xin visa.

Nếu tôi quên ảnh và in Công văn chấp thuận visa khi đến sân bay Việt Nam thì có ảnh hưởng gì không?

Cùng với Tờ khai xuất nhập cảnh Việt Nam, ảnh và Công văn chấp thuận visa là những giấy tờ bắt buộc để bạn được dán tem visa lên hộ chiếu tại sân bay Việt Nam.

Do đó, nếu bạn quên những giấy tờ trên tới sân bay Việt Nam, bạn sẽ cần trả thêm phí (từ $2-5) để chụp ảnh và chi phí để in Công văn ngay tại đây.

Tôi có thể nhập cảnh Việt Nam trước ngày đã được duyệt trên Công văn chấp thuận visa không?

Không, bạn không thể nhập cảnh trước ngày đã được duyệt. Nếu bạn muốn nhập cảnh trước ngày đã được duyệt trong Công văn chấp thuận visa, bạn cần nộp xin visa nhập cảnh Việt Nam mới.

Tôi có thể xuất cảnh sau ngày xuất cảnh trên Công văn chấp thuận visa của tôi không?

Không, bạn không thể xuất cảnh sau ngày được ghi trên Công văn chấp thuận visa đã cấp. Nếu bạn muốn lưu trú lâu hơn, bạn nên xin gia hạn visa Việt Nam.

Nếu bạn muốn lưu trú lâu hơn, bạn nên xin gia hạn visa Việt Nam.

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh tại Việt Nam xin visa Việt Nam cho người nước ngoài vào làm việc thường sẽ sử dụng dịch vụ hỗ trợ nộp hồ sơ để không làm mất quá nhiều thời gian khiến công việc bị trì hoãn, nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện tại visa nhập cảnh Việt Nam được xét duyệt kỹ càng và nhiều bước hơn so với trước đây, nhanh tay gọi cho chúng tôi về trường hợp của bạn có xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam được hay không. Hotline 0906.657.659 hoặc 039.365.1247, ngoài ra để tiện trao đổi và ký kết hợp đồng, quý khách có thể đến trực tiếp Văn phòng số 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

 

GET THE BROCHURE Download the pdf file of latest update for this service.

Hỗ trợ miễn phí ?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

0938.123.657
tranlan.tanthueviet@gmail.com

Xem báo giá

08.5759.8368