Báo cáo thuế

Nhận báo cáo thuế doanh nghiệp giá rẻ nhanh chóng.

Bất cứ công ty nào đến tháng hoặc quý điều phải làm báo cáo thuế để gửi cho cơ quan thuế quản lý. Nhưng do tình hình nhân sự hay chưa ổn định về kinh doanh. Mà không thể xây dựng phòng kế toán riêng cho mình. Thì việc thuê dịch vụ báo cáo thuế là điều cần thiết. Để tìm hiểu thuê được đơn vị dich vu ke toan tron goi chuyên nghiệp. Cũng như uy tín đúng hẹn, có trách nhiệm với khách hàng. Bạn may mắn đã đọc được thông tin này, vì chúng tôi là đơn vị mà bạn đang cần tìm.

Dịch vụ báo cáo thuế tháng/quý chuyên nghiệp, tận tâm, giá tốt và phục vụ nhanh chóng. Hỗ trợ đến ngày cuối cùng của tháng hay quý cần báo cáo.

Liên hệ với chúng tôi qua số máy 0938.123.657 – 08.5759.8368 MS Lan và cộng sự. 

 • Kiểm tra chứng từ đầu vào và đầu ra của doanh nghiệp
 • Cân đối sổ sách kế toán theo số cuối kì quý trước
 • Lên báo cáo thuế và nộp cho cơ quan thuế
 • Tư vấn thuế kế toán doanh nghiệp

Cẩn trọng và chuyên nghiệp

Kiểm tra chừng từ, báo cáo thuế chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Chi phí họp lý.

Đảm ứng nhu cầu khách hàng với chi phí họp lý cho cả đôi bên. 

Báo cáo thuế tháng/ quý là làm gì?

Tờ khai thuế GTGT khấu trừ: 01/GTGT. Kèm theo:
+ Bảng kê hoá đơn chứng từ hàng hoá dịch vụ Mua vào: PL01-2/GTGT
+ Bảng kê hoá đơn chứng từ hàng hoá dịch vụ Bán ra: PL01-1/GTGT.
+ Và các bảng kê phụ lúc khác nếu có. (theo mẫu tại Thông tư 28/2011/TT-BTC)

Khi nào cần báo cáo thuế?

Theo quy định thì những doanh nghiệp có doanh thu cao hoặc yêu cầu kê khai theo tháng sẽ được kê theo tháng. Còn lại mặc định sẽ kê khai theo quý;

Thời gian kê khai theo tháng: Ngày cuối cùng của tháng kế tháng kê khai. Ví dụ kê khai tháng 2 thì thời hạn cuối cùng là 30 hoặc 31/3 năm đó.

Thời gian kê khai theo quý: Trong vòng tháng đấu tiên của Quý kế quý cần báo cáo. Nộp báo cáo Q1 thì sẽ hạn trong vòng tháng 4 của quý 2,

Nộp chậm hoặc không nộp có bị phạt?

Tất nhiên là có ! Mức phạt dựa theo số ngày bạn trễ hạn nộp báo cáo quý hoặc tháng như sau:

Số ngày chậm nộp Mức phạt
Nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn từ 01 ngày đến 05 ngày và có tình tiết giảm nhẹ. Phạt cảnh cáo
Nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn từ 01 ngày đến 30 ngày, trừ trường hợp nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn từ 01 ngày đến 05 ngày và có tình tiết giảm nhẹ. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng
Nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn quy định từ 31 ngày đến 60 ngày. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng
Nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn quy định từ 61 ngày đến 90 ngày;

 

Nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn quy định từ 91 ngày trở lên nhưng không phát sinh số thuế phải nộp;

Không nộp hồ sơ khai thuế nhưng không phát sinh số thuế phải nộp;

Không nộp các phụ lục theo quy định về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết kèm theo hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phạt tiền từ 8.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng
Nộp hồ sơ khai thuế quá thời hạn trên 90 ngày kể từ ngày hết hạn nộp hồ sơ khai thuế, có phát sinh số thuế phải nộp và người nộp thuế đã nộp đủ số tiền thuế, tiền chậm nộp vào ngân sách nhà nước trước thời điểm cơ quan thuế công bố quyết định kiểm tra thuế, thanh tra thuế hoặc trước thời điểm cơ quan thuế lập biên bản về hành vi chậm nộp hồ sơ khai thuế theo quy định tại khoản 11 Điều 143 Luật Quản lý thuế. Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng.

 

Trường hợp số tiền phạt nếu áp dụng theo khoản này lớn hơn số tiền thuế phát sinh trên hồ sơ khai thuế thì số tiền phạt tối đa đối với trường hợp này bằng số tiền thuế phát sinh phải nộp trên hồ sơ khai thuế nhưng không thấp hơn mức trung bình từ 8.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng.

Do đó doanh nghiệp nên tuân thủ đúng về nộp báo cáo thuế để tránh bị phạt vi pham hành chính. Việc thuê dịch vụ báo cáo thuế cho doanh nghiệp là cần thiết. Nên khi chưa thể có phòng kế toán thuế riêng thì thuê là bắt buộc. Và bạn lựa chọn đội ngũ bên Tân Thuế Việt là sáng suốt. Chúng tôi am hiểu, kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện đúng cho bạn. Với chi phí bên Tân Thuế Việt là hợp lý để có thể phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Rât hân hạnh phục vụ hỗ trợ doanh nghiệp lĩnh vực Thuế – Kế Toán!

Liên hệ tư vấn

Điều Hành Tân Thuế Việt là MS Lan Kế Toán - Website: lanketoan.com

Ms Lan

Nhà sáng lập & Điều hành

Ms Ngân

Kế Toán Thuế

Ms Mai

Chief Financial Officer

+1-334-3452-345
Johnsm@financitytheme.com

Dịch vụ báo cáo thuế là hoạt động cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, tùy tình hình của từng công ty mà có những công ty sẽ tự làm báo cáo hoặc có những công ty sẽ thuê dịch vụ báo cáo thuế theo quý, năm. Từ đó các dịch vụ kế toán thuế cũng ra đời để đáp ứng cho nhu cầu này.

Dịch vụ báo cáo thuế là gì?

Báo cáo kế toán thuế là thông tin mà bạn cung cấp cho cục thuế địa phương. Việc báo cáo thuế diễn ra hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Các cơ quan quản lý dựa vào đó để biết tình trạng kinh doanh của bạn.

Do đó, việc nắm chắc các quy định về báo cáo thuế như: các loại tờ khai thuế giá trị gia tăng VAT, tờ khai thuế TNDN, tờ khai thuế TNCN, thời hạn nộp báo cáo, thời gian nộp tiền thuế, báo cáo sử dụng hóa đơn… khi có phát sinh là vô cùng hữu ích đối với các chủ công ty.

Dịch vụ báo cáo các văn bản thuế của Tân Thuế Việt sẽ giúp bạn yên tâm và tiết kiệm tối đa chi phí thuế hàng tháng. Đây là xu hướng kế toán liên kết được khuyến khích cho các công ti mới thành lập, đây là mô hình kế toán gọn nhẹ, chi phí thấp và tiết kiệm chi phí.

Với gói dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải lo về vấn đề sổ sách, kế toán thuế chúng tôi sẽ làm kế toán thuế cho bạn để làm các báo cáo cho bạn như báo cáo chi phí, thu nhập xây dựng, mẫu báo cáo pháp lý hàng tháng.

Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán tại Tân Thuế Việt?

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Việc sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài giúp công ty tiết kiệm chi phí tuyển dụng và trả lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt ở những nơi yêu cầu kinh nghiệm lâu năm đối với kế toán trưởng và kế toán tổng hợp, bảng lương là khoản chi khá nặng gánh hàng tháng đối với các doanh nghiệp tổ chức vừa và nhỏ.

Chi phí tính theo hiệu quả công việc

Phí kế toán được tính ở nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào số lượng tài liệu và mức độ chuyên môn của công việc, vì vậy nếu công ty nhỏ, ít tài liệu thì phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc và được thương lượng trước một cách minh bạch. 

Điều này có thể so sánh với việc thuê lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất khi khối lượng công việc được giảm bớt.

Không cần đầu tư phòng ốc, thiết bị

Như đã nói ở trên, thuê dịch vụ kế toán không chỉ tiết kiệm chi phí trả lương mà còn giúp các công ty cải tiến công cụ của mình. Nếu bạn có một kế toán, bạn cần nhiều không gian hơn trong công ty của mình, thậm chí là các phòng ban khác nhau. 

Điều này sẽ khiến bạn phải thuê một văn phòng lớn hơn quy mô hiện tại, đồng thời công ty sẽ phải cung cấp thêm thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu công việc của nhân viên.

Dịch vụ kế toán ổn định hơn thuê lao động

Tỷ lệ thay thế nhân viên tương đối cao trong những năm gần đây, đặc biệt là ở các công ty vừa và nhỏ. Thuê dịch vụ có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn có người đảm nhận, tránh rủi ro nhân viên bất ngờ nghỉ việc hoặc thay thế nhân viên thiếu kinh nghiệm. 

Nó cũng giúp tiết kiệm chi phí tuyển dụng và thời gian đào tạo ngay từ đầu.

Sự chuyên nghiêp

Dịch vụ kế toán là nơi đảm bảo cho bạn vào chuyên môn nghiệp vụ . Điều đó thể hiện ở việc hoàn toàn chịu trách nhiệm về những sai sót liên quan đến chứng từ, hóa đơn và giao dịch xảy ra. 

Ngoài ra, đối với các nghiệp vụ khó, các tổng đài thường xử lý tốt do được đông đảo các thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau điều phối và hỗ trợ. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng được.

Cập nhật nhanh chóng các điều luật

Dịch vụ kế toán còn là nơi để các doanh nghiệp theo dõi và cập nhật nhanh chóng các thông tư, luật mới trong lĩnh vực kế toán. Với lời khuyên hoặc hướng dẫn quản lý, điều này có thể giúp các công ty thay đổi nhanh hơn và có thể linh hoạt để thích ứng với luật pháp.

Chất lượng cao nhưng giá thành rẻ

Đội ngũ nhân viên kế toán đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp và luôn đảm bảo được những yêu cầu cao của ngành. Mặt khác, đội ngũ này cũng được đào tạo thêm về ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp phụ trách để đảm bảo hoàn thành tốt tất cả các nghiệp vụ. 

Với mong đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty Tân Thuế Việt đem đến thị trường dịch vụ kế toán giá rẻ và phù hợp với nhiều gói khác nhau.

Hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp

Hoạt động kế toán là hoạt động tốn nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp nếu như không được thực hiện bởi những đội ngũ chuyên nghiệp. 

Do vậy, với dịch vụ chất lượng của mình, Tân Thuế Việt sẽ góp phần hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp về các vấn đề hoạt động, kiểm soát chi phí, giảm thời gian,… Từ đó giúp ban lãnh đạo tập trung vào hoạch định chiến lược cũng như phát triển kinh doanh.

Thu hút đầu tư nước ngoài

Không chỉ có hoạt động kinh doanh mới thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp khác mà một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, chính xác cũng là tiêu chí để các doanh nghiệp đầu tư lựa chọn. Hoạt động kế toán càng chuyên nghiệp thì càng chứng tỏ doanh nghiệp đó đáng để đầu tư.

Công việc của dịch vụ kế toán thuế hàng tháng của công ty Đa Lộc Tài

Hàng tháng công ty sẽ cho nhân viên xuống Doanh nghiệp để lấy chứng từ về hoặc DN có thể mang, gửi qua công ty (Bản phô tô hoặc gửi scan hình ảnh của chưng từ).

 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán
 • Lập tờ khai thuế GTGT
 • Lập tờ khai thuế TNCN.
 • Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng
 • Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định.
 • Hoàn thiện chứng từ và Lập sổ sách kế toán
 • Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi
 • Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả
 • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định
 • Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
 • Lập sổ cái các tài khoản
 • Lập sổ nhật ký chung

Đặc biệt: Trong quá trình thực hiện sổ sách, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

 • Kẹp, lưu chứng từ kế toán và chứng từ gốc theo quy định.
 • Lập báo cáo cáo kết quả sản xuất kinh doanh
 • Giao dịch và giải trình với cơ quan thuế.

Dịch vụ báo cáo thuế của Tân Thuế Việt sẽ giúp bạn yên tâm, tối đa hóa chi phí thuế hàng tháng bạn phải đóng. Chúng tôi là công ty kế toán dịch vụ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các nhu cầu từ nhỏ đến lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 84-08-5759-8368 để được giải đáp miễn phí.

GET THE BROCHURE Download the pdf file of latest update for this service.

Hỗ trợ miễn phí ?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

0938.123.657
tranlan.tanthueviet@gmail.com

Xem báo giá

Hãy chia sẽ thông tin này giúp cho Lan Kế Toán nha. Cảm ơn bạn!
Chia sẽ
08.5759.8368