Kế Toán Tân Thuế Việt > Blog > Tin tức > Dịch vụ kế toán thuế là gì? Vai trò của dịch vụ kế toán
Tân Thuế Việt nơi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế là gì? Câu hỏi mà nhiều khách hàng đang quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ này. Vai trò và trách nhiệm của dịch vụ kế toán trong doanh nghiệp là gì? Tất cả những vấn đề liên quan đến vấn đề này đã được Kế Toán Tân Thuế Việt tổng hợp trong bài viết sau.

Dịch vụ kế toán thuế là gì?

Hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ bên ngoài để giải quyết các vấn đề kế toán, thuế, nhân sự…. của doanh nghiệp. Ngày càng phát triển với chất lượng và hiệu quả cao. Một trong những dịch vụ được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất là dịch vụ kế toán thuế.

Giới thiệu về kế toán thuế
Giới thiệu về kế toán thuế

Bất kỳ một doanh nghiệp, công ty nào khi bắt đầu và trong quá trình hoạt động của mình. Luôn có trách nhiệm thực hiện các công việc khai báo, đóng thuế theo quy định. Tùy vào từng quy mô và loại hình doanh nghiệp. Các loại thuế của mỗi doanh nghiệp sẽ khác nhau. Nhân sự đảm nhận vai trò của thực hiện các nghiệp vụ về thuế cho doanh nghiệp được gọi là kế toán thuế.

Các đơn vị cung cấp việc giải quyết, thay mặt doanh nghiệp khai báo, đóng và nộp thuế thì được gọi là dịch vụ kế toán thuế. Mọi trách nhiệm về tính pháp lý của những công việc của dịch vụ sẽ luôn các đơn vị cung cấp đảm bảo. Cũng như tính bảo mật thông tin cho doanh nghiệp luôn được đặt lên trên hết dù đã hoàn tất hợp đồng.

Kế toán thuế có vai trò gì?

Trong doanh nghiệp, kế toán thuế có vai trò quan trọng. Không thể thiếu dù ở bất cứ doanh nghiệp nào. Do đó, nếu doanh nghiệp không thể tuyển dụng nhân sự kế toán phù hợp. Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế bên ngoài rất cần thiết.

Vai trò của kế toán thuế trong doanh nghiệp
Vai trò của kế toán thuế trong doanh nghiệp

Với nhiệm vụ chính là khai báo và nộp thuế, các kế toán thuế đảm nhận vai trò trong việc khai báo và chịu trách nhiệm với cơ quan thuế. Thông qua việc đóng thuế, nhà nước có thể quản lý và nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó có những chính sách, chương trình hỗ trợ, giúp doanh nghiệp phát triển. Góp phần làm nền kinh tế của nước ta cũng ngày càng vững mạnh.

Công việc của dịch vụ kế toán thuế là gì?

Công việc của kế toán thuế
Công việc của kế toán thuế

Khi sử dụng dịch vụ, các công việc mà kế toán thuế cần thực hiện sẽ bao gồm:

– Đăng ký, lập báo cáo và nộp các loại thuế mà doanh nghiệp cần thực hiện theo quy định.

– Thực hiện theo dõi và ghi chép tình hình kế toán cho doanh nghiệp về mọi biến động.

– Các nghiệp vụ bắt buộc liên quan đến kế toán như: Bảo hiểm xã hội theo luật bảo hiểm xã hội, đăng ký lao động theo luật lao động.

– Tiến hành lập đầy đủ các loại sổ sách và tuân thủ chế độ báo cáo theo quy định.

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế

Kế Toán Tân Thuế Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, xu hướng sử dụng các dịch vụ cho doanh nghiệp ngày càng nhiều. Khách hàng băn khoăn chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ kế toán uy tín thì hãy đến với Tân Thuế Việt.

Đội ngũ kế toán viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý nhiều chứng từ, sổ sách của nhiều doanh nghiệp. Trình độ chuyên môn của nhân viên luôn được nâng cao và nắm bắt đúng theo các quy trình mới nhất của pháp luật nước ta. Bên cạnh đó, bảng giá dịch vụ kế toán thuế của Tân Thuế Việt được chia thành nhiều gói. Khách hàng sẽ tùy theo số lượng và nhu cầu của mình để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Tân Thuế Việt nơi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói
Tân Thuế Việt nơi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Hy vọng những nội dung trên đây của bài viết. Khách hàng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Dịch vụ kế toán thuế là gì? Thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Kế Toán Tân Thuế Việt để được hỗ trợ và tư vấn.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂN THUẾ VIỆT

Địa chỉ: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Email: sales@daloctai.com

Hotline: 0938.123.657 – 08.5759.8368 – 039.365.1247 MS Lan và cộng sự

Leave a Reply

08.5759.8368