Kế Toán Tân Thuế Việt > Blog > Dịch vụ > Dịch vụ kế toán giá rẻ – Kế Toán Tân Thuế Việt 0938123 657
Giá dịch vụ kế toán giá rẻ

Dịch vụ kế toán giá rẻ là nhu cầu tìm kiếm của nhiều khách hàng hiện nay. Nhất là khi ngày càng nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa được thành lập. Nhu cầu tìm kiếm các công ty kế toán uy tín cũng ngày càng tăng cao. Kế Toán Tân Thuế Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói với độ chính xác, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Giới thiệu về dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán giá rẻ là một trong những dịch vụ dành cho doanh nghiệp. Các công việc về lĩnh vực kế toán được các đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện thay cho công ty, doanh nghiệp thì được gọi là dịch vụ kế toán. Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp mà khách hàng có thể lựa chọn các gói kế toán riêng lẻ như: dịch vụ kế toán tài chính, dịch vụ kế toán nội bộ, dịch vụ báo cáo thuế,… Hoặc làm hết các công việc của kế toán thì nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói.

Giới thiệu về dịch vụ kế toán là gì?
Giới thiệu về dịch vụ kế toán là gì?

Mỗi gói dịch vụ sẽ đi kèm những công việc về kế toán riêng. Chi phí của mỗi gói cũng khác nhau. Khách hàng khi có nhu cầu cần cân nhắc và lựa chọn công ty dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng. Tránh các trường hợp lừa đảo xảy ra. Khi vấn đề kế toán là một trong những điều quan trọng để xây dựng và duy trì hoạt động của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ

Dịch vụ này đem lại gì cho doanh nghiệp?
Dịch vụ này đem lại gì cho doanh nghiệp?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán mà không tuyển nhân viên kế toán về làm? Đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc mắc trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Để giúp khách hàng hiểu thêm về dịch vụ này, Kế Toán Tân Thuế đã tổng hợp những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được là:

 • Tiết kiệm được chi phí hơn nếu tuyển một nhân sự kế toán về lo hết các công việc.
 • Không phải đầu tư máy tính, bàn làm việc, các chính sách thưởng, giữ chân nhân sự,…
 • Tính bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ rất cao dù hợp đồng đã hết hiệu lực
 • Dịch vụ kế toán luôn có những nhân sự giàu kinh nghiệm, hiểu và nắm các quy định của pháp luật.
 • Hiệu quả của dịch vụ kế toán trọn gói đem lại rất cao
 • Doanh nghiệp không cần mất nhiều thời gian lo về các công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ này bao gồm những công việc gi?
Dịch vụ này bao gồm những công việc gi?

Công việc của dịch vụ kế toán trọn gói sẽ thực hiện rất nhiều việc cho doanh nghiệp. Đầu tiên là thực hiện việc khai báo thuế và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Tiếp theo là làm các nghiệp vụ kế toán bao gồm các công việc về chứng từ, các vấn đề về nhân sự, sổ sách. Dịch vụ kế toán giá rẻ còn tư vấn và giải trình với cơ quan thuế nếu có yêu cầu. Việc giao nhận các chứng từ, các báo cáo cũng do đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện.

Như vậy tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp cụ thể mà dịch vụ kế toán sẽ hỗ trợ các công việc của doanh nghiệp đó. Đảm việc đúng các công việc sẽ được thực hiện chính xác, đúng quy định của pháp luật và có hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ kế toán giá rẻ

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói ở mỗi đơn vị cung cấp sẽ có sự chênh lệch. Khách hàng muốn có bảng giá tốt nhất thì nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng. Không vì ham rẻ mà để kẻ gian lừa đảo. Nhất là khi có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán ảo hiện nay.

Giá dịch vụ kế toán giá rẻ
Giá dịch vụ kế toán giá rẻ

Khách hàng quan tâm đến bảng giá kế toán. Vui lòng liên hệ số hotline: 0938.123.657 của Kế Toán Tân Thuế Việt. Chúng tôi sẽ gửi đến cho khách hàng bảng giá dịch vụ tốt nhất với chi tiết đầy đủ các thông tin.

Tại sao nên chọn Kế Toán Tân Thuế Việt?

Kế Toán Tân Thuế Việt tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán TP.HCM. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được:

 • Sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã làm với nhiều dữ liệu của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.
 • Độ chính xác luôn được Tân Thuế Việt xử lý theo đúng quy định của pháp luật
 • Mọi số liệu luôn được xử lý nhanh chóng, đúng thời hạn.
 • Tính bảo mật thông tin của doanh nghiệp luôn được đề cao. Dù đã chấm dứt hợp đồng.
 • Không chỉ thực hiện các công việc kế toán. Chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn các vấn đề của khách hàng về hoạt động của doanh nghiệp.
 • Các số liệu mà Tân Thuế Việt thực hiện đều được bảo hành trọn đời. Cam kết nếu có vấn đề gì sẽ chịu trách nhiệm giải trình cho cơ quan thuế.

Những thông tin về dịch vụ kế toán giá rẻ trên đây. Phần nào đã giúp bạn có thêm những điều cần thiết. Hãy liên hệ thông tin dưới đây khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán Tân Thuế Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

✍️ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂN THUẾ – #lan_kế_toán
🛻 GIAO NHẬN HỒ SƠ TẬN NƠI SIÊU TỐC MIỄN PHÍ ✈️
☎️ Phòng kế toán: 0938.123.657 Ms Lan
☎️ Phòng chữ ký số: 08.5759.8368 Ms Hằng
☎️ Phòng giấy phép kinh doanh: 0906.657.659 Mr Vương
☎️ Phòng Marketing Web: 039.365.1247 Mr Lộc
☎️ Phòng kỹ thuật: kythuat@daloctai.com / 0384.770.235 Mr Hoàng
📞 Khiếu nại dịch vụ góp ý khách hàng: 0916.981.905
🖱 Email nhận hồ sơ: sales@daloctai.com
🖥 Website: tanthueviet.com – lanketoan.com – thanhlapcongtygiarehcm.com
#thanh_lap_cong_ty #dich_vu_ke_toan #thiet_ke_web #ten_mien #email_cong_ty #marketingonline #daloctai

Leave a Reply

08.5759.8368